เกมห่าน

มีเกมมากมายที่ดึงดูดใจบางอย่าง แต่มีเพียงไม่กี่เกมที่มีเสน่ห์เหมือนเกมห่าน ความน่าดึงดูดใจอยู่ที่การใช้สสารสีเทาจำนวนมากในการวาดเกมนี้ สีเทา สีเทา สีเทา มันเป็นสีเทาทั้งหมด แต่นั่นไม่ได้ทำให้รู้สึกจริงจังขึ้นเหรอ ใช่ Grey สามารถให้ความรู้สึกเหมือนหนังสือการ์ตูนได้ แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับสีขาวบริสุทธิ์ที่ทำให้มันน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น บางทีความคิดที่ว่าคุณสามารถเป็นหนึ่งเดียวกับจักรวาล aCreatedObject Warcraft นั้นน่าตื่นเต้น จักรวาลที่การกระทำทั้งหมดเกิดขึ้นจากจุดนี้เพียงลำพัง ‘ฉันคือสีเทา’ มันดึงเชือกที่ติดอยู่กับจักรวาลนี้และไม่ว่าคุณจะพยายามดึงมันกลับมามากแค่ไหน มันก็ไม่ขยับ

ในการค้นหาเกม คุณต้องออนไลน์และมองหามัน จริงๆ แล้วเกมนี้ง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือพิมพ์ goose ลงในเครื่องมือค้นหาแล้วเกมจะนำทางคุณไปยังที่ที่คุณต้องไป เป็นเกมที่มีความสามารถในการทำให้คุณคิด คุณจำเพลงในวงดนตรีจาก Elder Scrolls ได้หรือไม่? มันเป็นอะไรแบบนี้…

‘.หมาป่าฉันช่างน่ารักอะไรอย่างนี้’

นั่นอาจเกี่ยวกับ DLC ที่คุณรับ

‘. หมาป่าว่าฉันน่ารักแค่ไหน?’.

คุณจะไม่มีวันลืมมัน มันเคยหยุดคุณเล่นเกมหรือไม่? ‘ใช่แล้ว’

‘. หมาป่าว่าฉันน่ารักแค่ไหนคือเสียงหอนของหมาป่า’

ข่มขู่ ‘ฉันอยู่ใกล้อันตราย’

คุณจะสามารถเลือกอาวุธได้เอง ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่คุณเป็นมนุษย์หมาป่าหรือหมาป่าผู้สูงศักดิ์ คุณสามารถวิ่ง ปีนต้นไม้ ฆ่าDomnownstststststsเพื่อฆ่าศัตรูด้วยขวานและปืนขนาดใหญ่ คุณสามารถระเบิดตัวเอง ตกแต่งตัวเองเหนือจินตนาการ คุณสามารถสำเร็จเกือบทุกอย่างในจักรวาลนี้

‘. หมาป่าว่าฉันน่ารักแค่ไหน’

เมื่อคุณได้เลือกอาณาจักรของคุณและรับรู้ถึงสิ่งรอบตัวแล้ว เสียงหอนของหมาป่าจะนำทางคุณไปสู่การเดินทางของคุณ

จำไว้ว่าเสียงหอนของหมาป่านั้นเป็นประสบการณ์ทั่วไปสำหรับผู้เล่นทุกคน มันนำทางเราผ่านงานของเรา มันแสดงให้เราเห็นถึงเส้นทางและหนทาง

เทา ขาว ดำ เทา. เขียว น้ำเงิน ส้ม แดง. ชุดการ์ดแต่ละสี ยิ่งสะสมมาก ยิ่งได้แต้มมากสำหรับไวด์การ์ด การ์ดส่วนใหญ่จะถูกรวบรวมระหว่างภารกิจหรือภารกิจ มีการ์ดมากขึ้น การ์ดหายาก และการ์ดที่แสดงว่าคุณได้รวบรวมเด็คที่มีธีมเป็นจำนวนหนึ่งแล้ว คุณมีโอกาสมากขึ้นที่จะชนะคะแนนมากขึ้น คุณเริ่มต้นด้วยสำรับเพียงสำรับเดียว แต่เมื่อคุณชนะการต่อสู้ต่อไป คุณจะได้รับสำรับที่สองพร้อมการแสดงการ์ดเสริม ยิ่งคุณมีเด็คสำหรับธีมหนึ่งๆ มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสชนะไวลด์การ์ดมากขึ้นเท่านั้น

เราไม่สามารถลืมการ์ดโบนัสได้เช่นกัน สิ่งเหล่านี้ถูกใช้เป็นคะแนนโบนัส ไม่จำเป็นต้องทำภารกิจหรือภารกิจให้สำเร็จ แต่สามารถสะสมได้อย่างสนุกสนาน บัตรโบนัสหนึ่งใบคือเฟกอล์ฟคลับ โบนัสนี้สามารถใช้ได้เมื่อคุณทำ Quest for Doomed Warrior สำเร็จ หากคุณยังไม่ได้ทำภารกิจนี้ ไม่ต้องกังวล คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินเนื้อเรื่องเพื่อรวบรวมการ์ดใบนี้ จำไว้ว่าคุณไม่สามารถนำการ์ดใบนี้กลับเข้าไปในสำรับของคุณเพื่อเล่นในโหมดผู้เล่นหลายคนหรือเล่นไพ่คนเดียว

จุดประสงค์ของการได้รับการ์ดเหล่านี้คือเพื่อความสนุกสนาน แต่การสิ้นเปลืองการ์ดของคุณนั้นเป็นข้อบกพร่องอย่างแน่นอน คุณวนรอบสำรับของคุณเพื่อรวบรวมพวกเขา แต่สิ่งที่คุณทำคือทิ้งพวกมันไปที่จุดเดียวกัน หากคุณมีการ์ดหลายใบที่ทิ้งไปแล้วเมื่อถึงเวลาที่ใช้การ์ดปัจจุบัน คุณจะไม่มีเด็ค Collector’s Edition พวกเขาทั้งหมดจะถูกทำลายเมื่อคุณเริ่มชนะการต่อสู้ ข้อดีอีกอย่างคือมันไม่วนรอบเด็คของคุณทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ไม่ว่าคุณจะมีเด็ควายร้ายหรือเด็คฮีโร่ คุณยังคงต้องการบางสิ่งเพื่อให้ได้การ์ดที่จำเป็นเพื่อชนะการต่อสู้ การ์ดมี 5 แบบ แต่ละการ์ดมีรายการความทุกข์พิเศษ การ์ด 5 ใบที่แตกต่างกันคือ:

Banefire เบนไฟร์สร้างความเสียหาย 2 แต้มแก่คู่ต่อสู้ ผลของมันจะคงอยู่หลายเทิร์นเท่ากับความเสียหายที่ทำ การ์ดใบนี้มักใช้ในเด็ควายร้ายเพื่อให้เด็คนั้นมีพลังโจมตีเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย อันที่จริงการ์ดใบนี้เหมือนกับ Heroes Fireball

CrybladeBanefire มอบความเสียหายฟรีแก่คู่ต่อสู้ของคุณในทันที การ์ดใบนี้ทำลายล้างและน่ารำคาญ ราคาคือ 0 และผลของมันสามารถคงอยู่ได้หลายเทิร์นเท่ากับการโจมตีของ Banefire